[Rao vặt] Bạn sẽ dễ dàng mắc mắc điều này khi bắt tay và ôn thi IELTS

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Ngocanh92vovi, 4/11/16.

 1. Ngocanh92vovi

  Ngocanh92vovi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Trên toàn thế giới tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng phổ biến trong đó có cả Việt Nam, tiếng anh có trong công việc, học tập, trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn muốn học các khoá học ở các trường thì đầu vào cũng cần yêu cầu có tiếng anh. khi học ielts bạn sẽ được đánh giá đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Học ielts rất khó không phải dễ dàng như các bạn nghĩ, nhưng cũng không phải là quá khó khăn. Nếu bạn có sự quyết tâm ôn luyện ielts điểm cao cần lưu ý những điều quan trọng sau:

  1. Không học đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết:

  Ielts đánh giá cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì vậy bạn không thể lựa chọn 1 hoặc 2 kỹ năng học mà bạn thích. Các bạn cần phân bổ đều thời gian học, cũng như chăm chỉ học đầy đủ cả 4 kỹ năng.

  2 . Nói gượng gạo:

  Các bạn nhiều khi nghe không được nhưng cố tình nói ra một cách gượng gạo không hiểu, phát âm sai, như vậy sẽ không tốt cho bạn. Hãy tập trung nghe thật kỹ, nhiều lần để các ban có thể nắm bắt được từ vựng và đọc chuẩn nhất.

  3. Bạn chỉ học sách giáo khoa:

  Nếu bạn muốn thi tốt ielts thì ngoài ôn luyện trong sách giáo khoa thì tài liệu về luyện nghe, nói, đọc trong sách giáo khoa sẽ không có giúp nhiều, mà bạn cần tìm kiếm học nhiều tài liệu bên ngoài hữu ích hơn.

  [​IMG]

  4. Học tại trung tâm đào tạo không chuyên luyện ielts:

  Bạn nên nhớ người dạy tiếng anh toeic giỏi, hay tiếng anh giao tiếp giỏi chưa chắc đã là người luyện thị ielts tốt. Cho nên để luyện thi ielts tốt các bạn nên chọn trung tâm chuyên ôn thi ielts chất lượng.

  5 Học không có lịch sắp xếp?

  Nhiều bạn cứ nghĩ học tiếng anh khi nào mình thích thì sẽ học còn đâu sẽ không học, thời gian học không cụ thể, hôm nay học lúc này, mai học lúc khác... Bạn nên làm cho mình một kế hoạch thời gian làm việc cụ thể hằng ngày cho cả tuần cả tháng.

  6. Không ngại nói
  Bạn cần bỏ ngay suy nghĩ mình nói tiếng anh không hay, nói phát âm sai bị các bạn cười như thế cảm thấy rất nhục và xấu hổ. Đừng bao giờ như vậy, ai cũng trải qua thời điểm như vậy, nếu bạn vượt qua được nỗi sợ đó thì tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng

  7. Luôn có cái nhìn không khả quan về trình độ tiếng anh của mình:

  Có thể hiện tại tiếng anh đối với bạn đang ở con số 0 nhưng bạn đừng có những suy nghĩ tiêu cực như: sợ mình không học được, không biết mình có theo học ielts được không? tiếng anh quá khó, mình không thể học được?.... Tất cả những suy nghĩ trên sẽ làm bạn dễ nản và áp lực hơn.

  8. Che dấu khuyết điểm

  Đây là điều xảy ra ở rất nhiều bạn luôn muốn mình hoàn hảo trước giáo viên và các bạn học tiếng anh cùng nên không dám nói ra những khuyết điểm của mình. Bất cứ ai cũng có thể mắc lỗi, cũng có khuyết điểm nếu muốn giỏi tiếng Anh hãy chia sẻ những điều bạn đang vướng mắc với thầy cô, hoặc bạn bè để được chia sẻ.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. toilaaithe
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 2. toilaaithe
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  20
 3. caothucaulong
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  14
 4. caothucaulong
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  14
 5. caothucaulong
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12

Chia sẻ trang này