[Rao vặt] Bạn có thật sự biết rõ Viettel telecom portal là ra sao không?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 29/4/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel là nơi bạn gửi những thắc mắc, yêu cầu đối với các dịch vụ của Viettel. Bạn có đang gặp khó khăn trong việc đăng ký 3G, sử dụng các gói cước, cách chặn cuộc gọi Viettel,.. Có quá nhiều các Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel bạn đang sử dụng nên bạn không thể nhớ chính xác cách sử dụng của từng dịch vụ viettel. Nếu vậy thì khuyên bạn nên gọi đến số của tổng đài chăm sóc khách hàng Viette. Tổng đài chăm sóc khách hàng viettel hoạt động 24/24h nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel.
  Hiện nay, nhà mạng này đang cung cấp các số Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel cho từng dịch vụ. Cụ thể như sau:
  Tổng đài hỗ trợ chung:
  Tổng đài 1900.8198 – Hỗ trợ đa dịch vụ.
  Bạn đang sử dụng mạng của tổng đài Vinaphone. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn Số điện thoại tổng đài vinaphone. hủy chăn cuộc gọi Vinaphone thì hãy làm theo cách sau:
  - Cú pháp xóa 1 số điện thoại trong danh sách chặn cuộc gọi Vinaphone: BO SDT gửi 9336
  - Cú pháp xóa nhiều số điện thoại trong danh sách chặn cuộc gọi Vinaphone: BO SDT1 SDT2…gửi 9336
  -
  Với cú pháp đơn giản về cách hủy chặn cuộc gọi Vinaphone, bạn hãy ghi nhớ nhé!
  Gọi điên, nhắn tin là hoạt động thường ngày của bạn trên chiếc điện thoại di động. Có tháng bạn phải kinh ngạc khi kiểm tra tài khoản của mình mà đã tiêu gần hết số tiền trong tài khoản chỉ để nhắn tin. bạn không muốn tình trạng này cứ kéo dài mãi vậy, nhưng cũng không thể không nhắn tin hay gọi điện được. Nếu bạn đang sử dụng mạng của tổng đài vinaphone thì có cách giải quyết vấn đề đó rồi nhé! Vinaphone có dịch vụ đăng ký tin nhắn giúp người sử dụng tiết kiếm được chi phí khi nhắn tin. Cách hủy chặn cuộc gọi vietnamobile cũng vô cùng đơn giản, hiểu quả và cách đăng ký tin nhắn Vinaphone cũng có nhiều gói mạng cho mọi người lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn cách đăng ký tin nhắn vinaphone phù hợp. Đăng ký tin nhắn Vinaphone để nhận những tiện ích siêu hấp dẫn từ phía nhà mạng là điều mà chủ thuê bao nào cũng quan tâm. Vì thế ngay từ bây giờ hãy chọn cho mình gói cước thích hợp đăng ký tin nhắn Vinaphone và ngay nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này