[Rao vặt] Bạn có đang thắc mắc về cấu tạo và hoạt động của khóa vân tay thông minh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngahd92, 28/4/16.

Tags:
 1. ngahd92

  ngahd92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay trên mỗi cánh cửa ra vào ta hay nhìn thấy những ổ khóa vân tay nhiều hơn là các ổ khóa cơ truyền thống. Tại sao lại như vậy ? khóa vân tay có những gì tốt hơn khóa thông thường ? Qua nghiên cứu và tìm hiểu Vietnamsmart chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh thông minh xin chia sẻ một vài thông tin, khóa vân tay thông minh thiết kế theo công nghệ cao, độ an toàn, bảo mật luôn được đảm bảo tốt, dễ sử dụng mang lại nhiều tiện nghi cho người dùng chiếm được sự yêu thích của rất nhiều cá nhân, tổ chức.

  [​IMG]
  Khóa vân tay được cấu tạo và hoạt động thế nào?

  - Khóa vân tay hoạt động dựa trên dòng điện của pin. Sử dụng 4 viên pin khô AA (cùng loại với pin con thỏ nhưng chất lượng tốt hơn nhiều), hoặc pin sạc cỡ AA. Loại pin này rất phổ thông trên thị trường, tất cả các siêu thị, quầy tạp hóa đều có bán loại pin này.
  - Khi trước khi hết pin, khóa đều phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin như phát ra âm thanh, nháy đèn khi làm thao tác mở khóa.... Khi nhận được những tín hiệu này thì khóa vẫn có thể sử dụng được từ 20-30 lần nữa rồi mới hết hẳn pin. Tốt nhất là khi có những tín hiệu cảnh báo này thì nên thay pin mới.
  - Trong trường hợp pin đã hết hẳn mà vì lý do nào đó chưa thay pin thì sẽ phải dùng tới nguồn cấp dự phòng là pin 9V hình chữ nhật. Pin 9V hình chữ nhật này cũng có bán tại tất cả các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Khi có pin 9V, chỉ cần chạm 2 cực của pin vào 2 cực có sẵn ở mặt trước của khóa. Khóa đã được cấp nguồn tạm thời và việc cần làm là dùng vân tay mở cửa vào và thay pin.
  - Khóa vân tay cũng lắp đặt giống như khóa cửa thông thường. Nhưng chỉ khác là khóa cơ thông thường đục sâu vào cửa từ 5-7cm thì khóa vân tay với bộ cơ lớn hơn, chắc chắn hơn nên cần đục sâu vào cửa từ 8-10 cm.
  - Thông thường, để lắp một bộ khóa vân tay cho văn phòng thì chỉ cần từ 1-2 tiếng. Với khóa cửa chính trong gia đình thì thời gian lắp đặt sẽ lâu hơn, từ 4-6 tiếng, tùy thuộc vào chất liệu gỗ.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website:http://vietnamsmart.com.vn/AccessControlSystem.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này