[Rao vặt] Bạn có biết khí hư ra máu là triệu chứng của bệnh gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ladydream, 30/1/16.

 1. ladydream

  ladydream Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  32
  Giới tính:
  Nữ
  Khi hu ra mau là một triệu chứng cho thấy huyết trắng của bạn nữ đang rất bất thường , nó có thể là một phản ứng thông thường của cơ thể hay sự thay đổi nào đó của cơ thể hoặc đó cũng có thể là hiện tượng của một chứng bệnh phụ khoa nào đó.

  [​IMG]

  Một số bác sĩ phong kham phu khoa Thái Hà cho biết , khí hư có lẫn máu có khả năng do các căn nguyên đa phần như sau:

  - Do kinh nguyệt không bình thường: Kinh nguyệt không bình thường , kinh nguyệt bị rối loạn nên nhiều lúc sẽ có dấu hiệu máu kinh ra thất thường kèm khí hư. Tuy nhiên, nếu tình trạng này lâu dài thường xuyên thì lại là điều rất đáng lo ngại.

  - Do sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp: Nếu bạn đã sử dụng thuốc ngừa thai trước đó, thì rất có thể biểu hiện khí hư có lẫn máu là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp dẫn đến .

  - Do đặt vòng ngừa thai: Đặt vòng tránh thai có khi cũng gây nên biểu hiện dịch âm đạo kèm máu tươi.

  - Do bạn đã nhiễm phải vài bệnh phụ khoa như:

  + Polip tử cung: triệu chứng của polip dạ con là huyết trắng ra khá nhiều , có mùi hôi, màu vàng và kèm theo một chút máu. Đặc biệt máu thường xuyên chảy khi làm chuyện ấy . Nếu căn bệnh nặng có khả năng ra máu rất nhiều như máu kinh.

  + Viêm âm đạo: Khi bị viêm âm hộ, dấu hiệu thường gặp là huyết trắng ra khá nhiều, màu vàng nhạt, nếu căn bệnh nặng, khí hư sẽ ra kèm mủ và kèm theo một chút máu.

  + Viêm lộ tuyến cổ tử cung : Triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung là dịch âm đạo có màu trắng đục, có bọt, nhớt, dính, nặng mùi… Ngoài ra, nếu bệnh nặng còn có thể kèm máu trong dịch âm đạo hoặc ra máu khi giao hợp .

  + Ngoài ra, vài chứng bệnh như ung thư cổ tử cung , ung thư nội mạc tử cung … cũng gây nên triệu chứng khí hư ra nhiều kèm máu.

  Vì vậy, để biết xác thực mình nhiễm phải căn bệnh gì, chúng tôi khuyên bạn phải đến vài phòng khám chuyên khoa chất lượng để được thầy thuốc khám và chẩn đoán chính xác lý do để có xu hướng chữa trị đúng thời điểm , hạn chế các di chứng nguy hiểm tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

  >>> Bạn phải xem xét: kham phu khoa o dau
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này