Bản chất chỉnh sửa mũi là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 27/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ đã vô cùng phổ biến hiện tại ở trên thế giới nói chung cùng với Nước ta nói riêng. Bên cạnh những vấn đề được các chị em chúng mình quan tâm như là nâng mũi bằng chỉ có đau không, giá như thế nào và mất bao lâu thời gian thì lành…thì nâng mũi liệu chăng có làm ảnh hưởng tới chức năng của chiếc mũi, liệu có khiến chiếc mũi mất đi cảm giác với trước đây cũng được chẳng ít quý khách quan tâm.

  1. Chỉnh sửa mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn

  [​IMG]

  Trừ biện pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Chất làm đầy filler, toàn bộ các phương thức chỉnh sửa mũi thời nay đều ít nhiều cần dùng đến dao kéo để bóc tách kèm theo đặt chất liệu độn vô nhằm nâng sống mũi lên. Đấy là còn chưa kể đến nếu quý khách hàng dùng sụn vách ngăn đặt giữa chiếc mũi nhằm sử dụng làm nguyên liệu chỉnh sửa mũi thì mũi đó sẽ dễ bị xâm lấn hơn nữa. Cũng chính bởi vậy mà nỗi lo ngại tới vấn đề chức năng mũi có thể bị ảnh hưởng là sự âu lo rất chính đáng, rất cần được giải đáp cũng như tư vấn chính xác, xác đáng hơn.

  2. Chiếc mũi của con người hoạt động thế nào?

  Cơ quan khứu giác của các bạn nằm trong chiếc mũi và lỗ mũi chính là địa điểm tiếp nhận những “thông tin” về chiếc mũi. Dựa trên thực tế của cơ quan này chính là một niêm mạc chứa các tế bào thần kinh, niêm mạc đó bị những sợi thần kinh bu kín và được giữ ẩm ướt nhờ tuyến dịch. Một vài mao nhỏ xuyên qua tế bào mọc ra khoang mũi. Thế nhưng phía cuối những sợi mao li ti đó bị một lớp mỡ của tế bào bọc lại. Trường hợp những cọng lông nhỏ này tách riêng biệt sau đó trở nên khô thì năng lực khứu giác của con người cũng sẽ hết. Vì vậy, để ngửi được mùi hương thì vật phát tán cần phải phán tán dưới dạng hơi hoặc là khí. Mũi cũng dựa trên lớp lông đó cảm nhận mùi xung quanh cuộc sống.
  Có thể nói, đối với hoạt động của khứu giác con người ở trên thì nâng mũi thẩm mỹ - Loại phẫu thuật chỉ tác động đến phần ngoài của mũi thì sẽ không làm ảnh hưởng gì đến khả năng của chiếc mũi. Toàn bộ những bước ở trong tiểu phẫu nâng mũi đều chỉ với 1 mục đích và 1 tác đông duy nhất đấy là để cải thiện Sắc đẹp cho mũi.

  3. Trường hợp phẫu thuật hỏng có tác động đến khả năng mũi?

  [​IMG]

  Có các dạng biến chứng có thể xảy ra nếu quý khách hàng từng sửa mũi tại các nơi không tin cậy như hỏng da đầu sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, khủng khiếm hơn là hoại tử chiếc mũi do nhiễm trùng… Dù vậy nhưng mặc dù bị biến chứng theo con đường nào thì nếu như được chữa trị kịp thời, chính xác sẽ 100% không tác động tới khả năng của mũi. Việc này chỉ trở nên nghiêm trọng khi những trung tâm không đáng tin cậy dùng chất liệu sụn dởm, thiếu bảo đảm, quy trình nâng mũi cấu trúc bị sự cố về chuyên môn với phương pháp. Từ đó, không thể nào lường trước được bất cứ điều nào.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này