Bạn cần làm gì để xử lý hiện tượng bình nóng lạnh không ra nước nóng?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi milo321988, 4/4/16.

 1. milo321988

  milo321988 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  66
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bình nóng lạnh của gia đình bạn không nóng nhưng những nguyên nhân và lỗi thường gặp sau đây sẽ giúp bạn thực hiện sửa chữa khắc phục một cách nhanh hơn.


  [​IMG]


  Một số nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng bình nóng lạnh không có nước nóng như:


  Tìm hiểu thêm các hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh chuẩn nhất để đảm bảo an toàn, và độ bền của bình nóng lạnh  - Bình nóng lạnh bị mất nguồn, điện không vào.


  - Bình nóng lạnh bị hỏng board mạch điều khiển.


  - Bình nóng lạnh bị hỏng thanh điện trở đốt nóng (dây mayso).


  - Bình nóng lạnh bị hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng.


  - Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp.


  - Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp.  Cách khắc phục sửa chữa bình nóng lạnh không nóng  Đối với tình trạng bình nóng lạnh mất nguồn nên kiểm tra lại thiết bị chống giật của bình nóng lạnh có bị ngắt hay không, dây dẫn đến bình nóng lạnh có bị ngoại lực làm đứt hoặc bị chuột cắn, có thể nguồn điện của bạn đã quá cũ có thể dẫn đến bị chập cháy… Cách khắc phục nên thay thế dây mới tránh sử dụng dây cũ đó dễ gây đến chập điện.


  Xem thêm các mẫu quạt hơi nước giá rẻ chất lượng tốt và đang được tin dùng nhất hiện nay.


  Đối với các trường hợp bình nóng lạnh gián tiếp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng, quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.


  [​IMG]


  Khi đèn bình vẫn sáng báo có điện nhưng bình nóng lạnh không nóng nguyên nhân có thể do thanh điện trở (sợi đốt) bình nóng lạnh bị hỏng, ta nên thay thế thanh mới.


  Các trường hợp khác như: Bình nóng lạnh bị hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng… Quý khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra và sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà nhanh nhất.

  Bạn có bất kỳ băn khoăn gì bình nóng lạnh và cách sử dụng, cũng như các thắc mắc về cách sử dụng và chọn mua quạt hơi nước nào tốt thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 06 của Kangaroo Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này