[Rao vặt] Bạn biết gì về ứng dụng camera 360

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hanghihi, 6/5/16.

 1. hanghihi

  hanghihi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Ứng dụng camera 360 đã xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt Nam và được đông đảo người dùng sử dụng, bất kỳ ai sở hữu chiếc điện thoại đời mới đều cài đặt ứng dụng thần thánh này. Nhưng có mộ điều là không phải ai cũng biết hết về tính năng của ứng dụng camera 360, bây giờ hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này bạn nhé.

  [​IMG]

  Tất cả các máy ảnh sáng tạo của ứng dụng Camera360 và photowonder đều được chuyển đến “Camera Store”, nơi đây bạn có thể thêm vào trình quản lý mục máy ảnh ưa thích của bạn. Selfie Cam, Hiệu lực Cam, dễ dàng Cam, Funny Cam, Cảnh Cam, Tilt-shift Cam, Audio Cam Màu ca Cam và tải về luôn luôn miễn phí. Camera360 ứng dụng chụp hình yêu thích nhất của bạn.

  [​IMG]

  Điều này thì dĩ nhiên là phải có rồi, vì hiện nay mọi người đa số là chụp ảnh và up lên Facebook chứ mấy ai còn đi rửa ảnh (như trước kia) mà lại không có thì ai còn xài nó làm gì! Mà bạn yên tâm đi, vì ngoài Facebook ra bạn còn có thể share bức hình của bạn lên rất nhiều mạng xã hội khác nữa như: Twitter, Instagram, Google+, Flicks,.. Hơn thế, Camera360 quả là một công cụ thích hợp để chúng ta có được những bức ảnh theo phong cách “tự sướng” đẹp mà lại dễ dàng. Tảitai game mien phi để sử dụng nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này