[Thảo luận] Ba Người Yêu Mà Bạn Sẽ Gặp Trong Suốt Cuộc Đời

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống/ Tấm lòng từ thiệ' bắt đầu bởi kythuatcaulong, 30/12/11.

 1. kythuatcaulong

  kythuatcaulong Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/12/11
  Bài viết:
  570
  Nhân dịp TGCL sắp thêm tuổi mới...
  Gởi tới em một bài viết mà anh mới gặp được và thấy rất tâm đắc. Tuy chưa phải là hay, nhưng như em nói nếu đi đường thấy bông hoa nào đẹp thì cứ chia sẻ với mọi người. Anh gửi em bài này, nếu có thời gian thì em và các bạn trên trang web TGCL cho biết những người trên con đường giác ngộ nhìn về tình yêu như thế nào em nhé?
  [​IMG]
  "Có người nói, cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu, mỗi người phải tìm thấy 3 người. Người thứ nhất là người mình yêu nhất, người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời (bạn đời)."

  Trước tiên mình sẽ gặp được người mình yêu nhất, sau đó hiểu được cảm giác yêu. Chỉ có hiểu được cảm giác bị yêu mới có thể phát hiện ra người yêu mình nhất, khi đã trải qua cảm giác yêu & bị yêu mới có thể biết được mình cần điều gì, và cũng sẽ tìm thấy người bạn đời thích hợp nhất trong cuộc đời còn lại.

  Thật đáng tiếc trong cuộc sống hiện tại cả 3 người này thường không cùng 1 người, người bạn yêu nhất không chọn bạn, người yêu bạn nhất lại không phải là người bạn yêu nhất, và người bạn đời luôn luôn không phải là người bạn yêu nhất , cũng không phải là người yêu bạn nhất, chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất.

  Bạn sẽ là người thứ mấy trong cuộc sống của tôi?
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/12/11
Đang tải...

Chia sẻ trang này