[b]Thiết bị định vị GPS mini cho ô tô xe máy không cần lắp đặt[/b]

Thảo luận trong 'Vợt cầu lông Protech' bắt đầu bởi lapdinhvi, 26/7/17.

 1. lapdinhvi

  lapdinhvi Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/5/17
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị định vị GPS mini cho ô tô xe máy không cần lắp đặt
  Thiết bị định vị ô tô xe máy dùng pin siêu nhỏ GT350, không dây, sạc pin, không cần lắp đặt hiệp đặt trong các xe ô tô, xe tải, container…để giám sát và theo dõi.

  I.Mô Tả Thiết bị định vị ô tô dùng pin siêu nhỏ GT350


  Thiết bị GT350 là thiết bị định vị xe máy ô tô mới, định vị không dây, đang được nhiều người tuyển lựa bởi kích thước hết sức nhỏ gọn, với trọng lượng 25g, kích tấc 67(L)x43(W)x15(H)mm nhưng có thể định vị chuẩn xác với độ sai số cực thấp, hệ thống cảnh báo sáng ý cực nhạy, thời gian chờ của PIN có thể kéo dài lên đến 90 ngày.

  [​IMG][/img]

  II. Tính năng Thiết bị định vị xe máy ô tô dùng pin siêu nhỏ GT350


  1.Sản phẩm định vị kép GPS và LBS.
  Thiết bị định vị không dây, không cần lắp đặt GT350 được tương trợ bởi hai sóng cực mạnh là GPS và LBS vắng vị trí xe một cách chính xác và nhanh chóng đến chủ nhân của xe. phòng ngừa các trường hợp bị mất cắp hoặc cho thuê, cho mượn.
  Khi lắp thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy GT350 hàng còn xem lại được lịch sử hành trình. báo cáo chuẩn y điện thoại và website của thiết bị trong vòng 90 ngày gần nhất.

  2. thời kì chờ của pin lên đến 90 ngày
  Pin có thể sử dụng được từ 2 đến 5 ngày khi được sạc đầy ( dùng xác định vị trí liên tiếp). thời gian chờ kéo dài tới 90 ngày (mỗi ngày cập nhật 1 tin vị trí). Nên khách hàng không cần phải lo lắng nếu chỉ đặt thiết bị để giám sát và theo dõi trong một thời gian ngắn hoặc sợ tình trạng hết pin.

  3. Cảnh báo khi có rung hoặc chuyển động.
  Với cảm biến gia tốc 3D thì thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến khách hàng khi có bất kì một rung động nào dù rất nhỏ.

  4. Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi vùng giám sát
  Với thiết bị định vị ô tô GT350, một vùng giám sát sẽ được thiết lập bằng tin nhắn SMS hoặc trực tiếp trên phần mềm để khi ai mang thiết bị ra hoặc vào vùng giám sát (vùng a toàn). Thì khách hàng sẽ nhận được cảnh báo SOS từ thiết bị.

  [​IMG]

  5. Cảnh báo hiểm nguy SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp
  Trên thiết bị GT350 có hỗ trợ một nút bấm khẩn SOS. Trong trường hợp gặp nguy hiểm. Khách hàng mang thiết bị trên tay có thể bấm vào nút SOS. Báo động SOS và gửi vị trí thiết bị sẽ được gửi tới số SOS được cài đặt trước đó giúp bảo vệ khách hàng. sử dụng thiết bị luôn ở trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

  6. Giám sát âm thanh từ xa
  Thiết bị định vị GT350 tương trợ 1 microphone cho phép người cai quản có thể nghe được các âm thanh xung quanh thiết bị (khuôn khổ nghe rõ 5-10 mét)


  7. Nhiều chế độ truy tìm thông tin
  Với thiết bị định vị cầm tay đa năng GT350. Khách hàng có thể theo dõi qua ứng dụng, qua phần mềm tracking và qua SMS.

  Thiết bị định vị ô tô dùng pin siêu nhỏ của Việt Tech GPS. Bắt sóng cực nhanh tìm vị trí chính xác 100%. kích tấc siêu siêu nhỏ(chỉ bằng 1 bao diêm). Trọng lượng 25 Gram ! siêu nhẹ. PIN lithium-không khí được đánh giá là công nghệ đầy hẹn dành cho công nghiệp sản xuất ô tô điện và các thiết bị điện tử cầm tay như Thiết bị định vị ô tô dùng pin siêu nhỏ. PIN dùng được từ 2 đến 3 ngày liên tục. thời kì chờ lên tới 90 ngày (Trong chế độ gửi vị trí ngày 1 lần)

  [​IMG]


  => Xem các Thiết bị định vị ô tô khác tại đây


  III. Giao hàng và lắp đặt Thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy dùng pin siêu nhỏ.


  1. Mua hàng trực tiếp
  Bạn đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:
  Số 9, ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Số 22C Ngô Đức Kế P12 Q Bình Thạnh Tp HCM để được tham vấn. Đánh giá và mua Thiết bị định vị ô tô dùng pin siêu nhỏ.


  2. Mua hàng qua điện thoại
  Bạn chọn một sản phẩm ưng trên Việt Tech GPS hoặc bất kỳ website nào có bán sản phẩm của Việt Tech GPS. Sau đó gọi điện đến số 0962 050 512 để được tham vấn thêm về sản phẩm. Nếu ưng, bạn tiến hành xếp đặt lịch hẹn chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến lắp đặt tận nơi.
  Nếu bạn ở xa vui lòng tính sổ cho chúng tôi (bao gồm cả phí vận chuyển ở khu vực xa). Theo thông tin tại đây. Chúng tôi xác nhận tính sổ thành công sẽ chuyển. Thiết bị định vị ô tô dùng pin siêu nhỏ cho bạn trong thời gian quy định.

  Nguồn bài viết: http://lapdinhvi.com/sp/dinh-vi-o-dung-pin-sieu-nho-gt350


  Liên hệ mua hàng Việt Tech GPS
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này