ASIAD 2010 không phải là sàn diễn cho nhà VĐTG

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi Namgunsth, 18/9/10.

 1. Namgunsth

  Namgunsth Thegioicaulong.com Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/1/10
  Bài viết:
  1,242
  [​IMG]

  Tân VĐTG Wang Lin sẽ không thể tham dự Asiad(Asia Games – Đại hội thể thao châu Á) vì chấn thương tại giải China Masters. Chị nhập viện ngay sau đó và theo tin xấu mới nhận được thông qua các phương tiện thông tin đại chúng của Trung Quốc, chị đã bị đứt dây chằng trước của bắp đùi bên trái và điều này có nghĩa là chị phải rời xa sân cầu ít nhất 6 tháng.

  Theo các quan chức ngành thể thao Trung Quốc, chị sẽ được đưa sang Mỹ hoặc Đức để làm phẫu thuật và chị sẽ không còn cơ hội được tham gia đại hội thể thao Asiad được tổ chức ngay trên quê hương – hay còn được gọi là Olympic của châu Á. Li Yongbo đã có ý kiến tại Giang Tô ngày hôm nay là đội tuyển vẫn đang trông chờ đến phút chót người thay thế vị trí của Wang Lin.

  Đây có thể là cơ hội cho Wang Yihan đang bị lu mờ, chị đã không có tên trong đội tuyển tại Đại hội lần này. Tháng trước, Li Yongbo đã phát biểu tại Paris rằng số 1 thế giới không được chọn. Chấn thương của Wang Lin có thể giúp cho chị vào đội tuyển trừ khi Trung Quốc có thêm 1 tài năng khác thay cho Wang Lin.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này