An toàn hay không khi nâng mũi sụn tự thân?

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi stevenyi, 28/4/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  68
  Nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân hiện đang là giải pháp được rất nhiều chị em quan tâm và chú ý, chính vì thế mà bên cạnh thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc thì chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân cũng là điều được chị em băn khoăn và bàn tán sôi nổi. Vậy chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu.

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bằng sụn tự thân là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi nhanh chóng và hiệu quả chủ yếu bằng sụn tự thân. Bên cạnh sụn tự thân, sụn sinh học định hình cũng được các bác sĩ sử dụng để nâng cao sống mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên và an toàn hơn. Bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không gây đau rát và không để lại bất kỳ một di chứng nào.


  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân tuy được thực hiện đơn giản nhưng chi phí nâng mũi bọc sụn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như:

  - Cơ sở nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn thực hiện: Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân phụ thuộc phần nhiều vào cơ sở nâng mũi mà bạn thực hiện. Bởi hiện tại, mỗi cơ sở thẩm mỹ lại đưa ra một mức giá khác nhau cho nâng mũi bằng sụn tự thân. Chính vì thế, để xác định chi phí nâng mũi thì điều cần thiết nhất hiện tại là tìm một địa chỉ nâng mũi an toàn và đẹp.

  - Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mà bạn thực hiện: Nâng mũi s line bọc sụn bằng sụn tự thân bao gồm nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác nhau, phù hợp với tình trạng mũi của từng người. Bạn có thể lựa chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất với mình để thực hiện chỉnh sửa sao cho hiệu quả thu được cao nhất có thể với mức chi phí vừa phải.


  - Chất liệu mà bạn sử dụng trong nâng mũi bằng sụn tự thân: Cũng giống như kỹ thuật nâng mũi, nâng mũi bằng sụn tự thân cũng sử dụng các loại sụn khác nhau. Chẳng hạn như sụn tự thân có sụn vành tai, sụn vách ngăn..., sụn sinh học định hình có silicone, PTTE... Bạn nên lựa chọn thật kỹ các chất liệu vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà ảnh hưởng cả đến hiệu quả và độ an toàn của phương pháp.

  Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền?

  Để biết được nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thì trước hết bạn cần biết đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ nâng mũi thì bạn nên chọn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Đây là một trong 33 địa chỉ có giấy phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội và là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, y tá tiếp đón và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo và được khám, tư vấn, điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, một quy trình thực hiện khép kín cùng công nghệ, kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp toàn diện.

  Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân hiện tại là 16-45 triệu đồng, phụ thuộc vào kỹ thuật và chất độn mà bạn sử dụng. Bạn có thể hỏi ý kiến của bác sĩ và lựa chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất với mình, giúp bạn có một chiếc mũi đẹp với mức chi phí vừa phải.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này