[Công ty] alibaba việt nam edx group hỗ trợ xuất khẩu trên alibaba

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vietglobal, 26/4/16.

 1. vietglobal

  vietglobal Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2016 EDX Group chính thức trở nên đại diện Alibaba tại việt nam cung cấp gói Gold Supplier phiên bản quốc tế dành cho các doanh nghiệp toàn quốc. Đây là công cụ nhằm tương trợ các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội khám phá kinh dinh trực tuyến, tăng cường xuất khẩu ra thị trường quốc tế và thu lợi từ thương nghiệp toàn cầu trên Alibaba.com – sàn giao tế thương nghiệp điện tử B2B lớn nhất thế giới này.

  [​IMG]


  sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử toàn cầu đã kích thích sự phát triển của xuất nhập cảng trực tuyến, đem Nhà cung cấp và Nhà nhập khẩu lại gần nhau hơn, cho thấy tầm quan yếu của việc sử dụng xuất khẩu trực tuyến đối với doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam là khôn xiết cần thiết và cần thiết. dùng dịch vụ Gold Supplier trên Alibaba sẽ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam hướng ra thị trường toàn cầu” giúp cho doanh nghiệpcó nhịp vươn mình ra thế giới.

  Doanh nghiệp thành công trên alibaba chia sẻ kinh nghiệm thực tế

  Công ty cổ phần xuất du nhập rau quả 1

  Mr. Lê Văn Ánh- Giám đốc công ty san sẻ câu chuyện thành công trên alibaba.com về lĩnh vực rau quả chế biến đóng hộp và hàng nông sản.

  Sản phẩm chính : Hạt tiêu, hồi, quế, các loại gia vị khác như gừng, tỏi,..

  Nâng cấp lên thành viên Gold Supplier từ năm: 2009

  Link gian hàng trên Alibaba.com: vegetexco1hn.trustpass.alibaba.com/

  Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu rau quả 1 tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1973. Ngay từ những ngày đầu thành lập dù với nhiều khó khăn do chiến tranh, cấm vận, nhưng với ý thức đoàn kết, cùng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, đến nay Vegetexco 1 đã trở nên một trong nhưng doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản.

  Là một doanh nghiệp giàu truyền thống và nhiều kinh nghiệm, song chúng tôi cũng đã bạo dạn đầu tư vào một kênh xuất khẩu mới, qua thương mại điện tử, một lĩnh vực còn khá mới mẻ khi chúng tôi bắt đầu tham gia Alibaba năm 2003. Những ngày đầu dùng Alibaba.com, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều khó khăn từ việc thiếu nhân sự có chuyên môn về ngoại ngữ tin học đến thiếu kinh nghiệm xuất khẩu, giao thương qua internet. Song chúng tôi cũng đã gặt hái được những thành công nhất định trong việc quảng bá hình ảnh và tìm kiếm đối tác. Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi nhận ra người mua có khuynh hướng thích giao thương với các thành viên Gold Supplier hơn vì các thành viên này được chuẩn xác uy tín doanh nghiệp. Do đó chúng tôi đã quyết định nâng cấp nhân cách thành viên vào năm 2010.

  Kể từ khi nâng cấp thành viên lượng hỏi hàng hàng tháng đã tăng lên rõ rệt, vào khoảng từ 30-35 hỏi hàng chất lượng hàng tháng . Một trong những khách hàng tiềm năng của chúng tôi đến từ Estonia, trong khu vực Liên Xô cũ. Chỉ sau một tháng rưỡi liên lạc qua Alibaba, chúng tôi đã xuất được lô hàng về dưa chuột ngâm dấm cho vị khách hàng này. Đây quả thật là những tín hiệu khả quan trước nhất khi chúng tôi nâng cấp thành viên.

  Ngoài Alibaba.com, công ty chúng tôi còn tham gia vào một số sàn thương mại điện tử khác như EC21,.. nhưng kết quả không như trông chờ. Do đó Alibaba vẫn sẽ là đối tác tin tưởng và là hướng đầu tư lâu dài cho ngày mai của công ty chúng tôi.

  trích dẫn: http://alibaba.edx.vn/cong-ty-co-phan-xuat-nhap-khau-rau-qua-1-vegetexco-1/

  Mọi chi tiết doanh nghiệp cần tương trợ tham mưu xuất khẩu liên quan

  Công ty cổ phần EDX Group - Đại diện Alibaba tại việt nam

  Tại Hà Nôi: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phýờng Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

  Hotline: 0988153639 (Mr Huy)

  website: alibaba.edx.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này