[Công ty] ADC Việt Nam - Xây dựng phân mềm MLM uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tungbi93, 17/3/16.

 1. tungbi93

  tungbi93 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MLM cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp có trình độ cao, Công ty thiết kế website ADC Việt Nam mang đến cho khách hàng gói giải pháp xây dựng Phần mềm đa cấp với nhiều tính năng ưu việt.

  Thiết kế Website phần mềm bán hàng đa cấp - Kinh doanh theo mạng MLM cũng là web động với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng, quản lý khách hàng, quản lý đơn đặt hàng ...vvv.

  Khi sở hữu website động các doanh nghiệp, công ty có khả năng quản trị thay đổi thông tin, nội dung website như ý muốn..

  Phần mềm quản lý Khách hàng ( Tích hợp) - Phần mềm quản lý kinh doanh theo mạngVới đặc thù về hệ thống Khách hàng theo hướng đa cấp( MLM)

  [​IMG]

  Các hệ thống MLM Tham khảo:- Hệ thống cây nhị phân, hệ thống cây đa nhánh (mặt trời), Hệ thống cây theo quy tắt đặc biệt.

  - Hệ thống trả thưởng theo sơ đồ thoát Bàn: Bàn 3, Bàn 5, Bàn 7, Bàn 15 và các quy tắc thoát bàn đặt biệt nhất trên thị trường thế giới và Việt Nam hiện nay.
  - Phần mềm cho phép quản lí toàn diện hệ thống Thành viên một cách dễ dàng, tích hợp quản lí dòng chảy của dòng điểm trên toàn hệ thống.

  Quản lý hệ thống tính hoa hồng: - Cho phép khách liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu.

  - Và còn nhiều Module nâng cao khác nữa….

  Thời gian xây dựng hệ thống.- Thời gian là một trong những ưu điểm của đội ngũ ADC Việt Nam, Với các kỹ sư và lập trình viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ những hệ thống MLM, Thời gian linh động có thể rất nhanh, xây dựng những hệ thống mới trong vòng 01 tuần hoặc nhanh hơn với chi phí hợp lí.

  Kinh nghiệm Thiết kế Website phần mềm bán hàng đa cấp, Kinh doanh theo mạng MLM

  - Được thành lập và phát triển từ năm 2003, từng làm việc với các đối tác lớn, tự nhận với công ty hàng đầu & Kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực này. Chúng tôi hầu như nhận đảm nhận thiết kế website hầu hết các hệ thống MLM của thị trường Việt Nam. ADC Việt Nam nhận thiết kế hầu hết các loại hệ thống tương tự và mở rộng theo nhu cầu của Quý khách.

  - Với kinh nghiệm trên 10 năm, Công ty thiết kế website ADC Việt Nam hoàn toàn có thể tư vấn cho Quý khách những cơ chế mới độc đáo, thịnh hành và ưu việt nhất trên thị trường, phân tích mặt ưu và nhược điểm từng cơ chế, nhằm mang lại lợi ích và định hướng đầu tư đúng đắn cho doanh nghiệp. Đặt biệt, các doanh nghiệp đã và đang kinh doanh MLM truyền thống mới bắt đầu tiếp cận khai thác MLM qua mạng.

  Trên đây là những module thông thường của một Website phần mềm bán hàng đa cấp, Kinh doanh theo mạng MLM. Tùy từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất về hệ thống và mọi vấn đề liên quan.

  Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với công ty thiết kế web chuyên nghiệp ADC Việt Nam để chúng tôi phục vụ bạn.

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  [​IMG]

  Công ty CP giải pháp và phát triển phần mềm ADC Việt Nam
  Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
  Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
  Fax: (84-4)3.783.5641
  Website : http://goo.gl/aQiekc
  Email: info@adcvietnam.ne
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này