7 Nguyên nhân làm bạn bị rách màng trinh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi coolboy123, 2/5/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nam
  thiên hạ cơ bản nhắc. sự trong trắng cũng như trong sáng của bệnh nhân con gái là lúc nạn nhân cô nương còn trinh tiết tìm hiểu tức thị chưa quan hệ tình dục bao giờ. Thế ngày nay với lối sống hiện đại hơn được du nhập từ nhiều nước khác nhau. Màng trinh được hiểu như thế nào, màng trinh tìm hiểu còn được coi trọng cũng như giữ gìn như một bảo bối không? ví như chẳng may vô tình làm rách màng trinh mà không hề vì quan hệ dục tình thì chúng ta có thể vá trinh được không? vá màng trinh ra sao ? bổ sung đắt lắm không? tìm hiểu nguy hiểm không?…….vâng nhiều câu hỏi đươc đặt ra. hôm nay phòng kiểm tra phụ khoa hoàn cầu chúng tôi có khả năng giới thiệu sơ được về số tác nhân cơ bản cực kỳ dễ gây màng trinh bị rách.
  Quan tâm: >>> vá màng trinh bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  lý do quan trọng làm màng trinh của bạn sẽ bị rác
  1. Lần trước tiên quan hệ tình dục
  Điều này thì girl nào cũng nhận ra rồi, đúng không? Lần quan hệ dục tình đầu tiên đó vô cùng quan yếu, thành thử những girl hãy thật trân trọng và giữ gìn để “cô bé” được hạnh phúc nhé.
  2. bởi hình dạng và độ dai :
  của màng trinh tìm hiểu sự dị biệt ở riêng tư, thành thử sở hữu cùng 1 mức độ động tác, bổ sung người rách màng trinh, cũng bổ sung người ít rách, sau khi rách cũng gây ra sự dị biệt to bề ngoài. thực tế lâm sàng tới thấy có đàn bà khi mang thai vẫn còn màng trinh hoàn toàn lành lẽ.
  3. Phụ kiện ngày “đèn đỏ”
  Tháng nào girl nhà mình cũng buộc phải dùng liên hệ nó, Thế bắt buộc những girl nhớ buộc phải chọn lựa những sản phẩm thật mềm mại và an toàn.
  Bạn cũng hạn chế khá hà tằn hà tiện vì tiêu dùng các cái tampon hoặc băng đi tiêu giá trị không vừa có khả năng gây “cô bé” bị “ốm”, lại hoàn toàn sẽ làm màng trinh nữ giới bị rách đấy.
  4. Thủ dâm:
  Thủ dâm tìm hiểu gây rách màng trinh hay không chủ yếu lý do cách thủ dâm. nếu chỉ là thủ dâm theo kiểu trâm nắn, chỉ tạo khiêu gợi bên không tính dương vật, kém với ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo, thì thường ngày không làm rách màng trinh, nếu lúc thủ dâm mà đưa ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo thì rất rễ làm rách.
  5. Tai nạn:
  Màng trinh ở cửa mình cực kỳ mỏng mảnh. bởi vậy các va chạm làm “cô bé” bị xung đột lớn, đặc biệt là xung đột với những vật cứng cũng là 1 trong số tác nhân gây “tấm rèm” bị rách. các girl đặc thù lưu ý an toàn với bản thân và cả “cô bé” nữa nha.
  bảo nhỏ này, thậm chí ngay cả mang các lần thủ dâm quá trớn cũng khiến cho “cô bé” vướng ảnh hưởng như không đấy bạn ạ.
  Xem thêm: >>>bác sĩ tư vấn bệnh trĩ
  >>>cắt trĩ hết bao nhiêu tiền
  6. tham dự 1 các môn thể thao:
  Vẫn nhìn thấy màng trinh phụ khoa có độ đàn hồi cũng như khá dai, bất kể tham dự số môn thể thao nặng như khiêu vũ cao, cưỡi ngựa… cũng như tập võ thường xuyên hoàn toàn có khả năng khiến “tấm rèm” bị thương đó.
  7. các sự cố:
  vì màng trinh tương đối mỏng mảnh, rất nhiều sự cố không mong muốn có khả năng dẫn đến rách màng trinh, như phái nữ tham gia những môn thể thao cường độ nghiêm trọng như khiêu vũ cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật, dễ dẫn đến rách màng trinh. tất nhiên hình trạng và độ dai của màng trinh ở cá nhân không giống nhau nên trong cộng mức độ hoạt động, có người bệnh rách người kém.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này