[Công ty] 6 Chứng cớ biết đc con trai yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi binhminh99x, 6/4/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể dựa vào một số đặc điểm cơ thể như giọng trầm, độ dài ngón tay trỏ... để nhận biết lượng tinh binh trong cơ thể nam giới.
  <>Giọng trầm

  Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có giọng trầm. Đó là do chất giọng này gợi cho họ liên tưởng tới sự nam tính.

  Hình ảnh 6 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam nhận biết nam giới yếu sinh lý số 1

  Giọng trầm làm cản trở quá trình sinh tinh.

  Tuy nhiên, một nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy ở nam giới có giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm. Theo tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh”.

  <>Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

  Theo một nghiên cứu đăng trên chuyên san British Journal Cancer, ở những nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 33% so với các đối tượng khác.

  Tuy nhiên, theo nghiên cứu, nam giới với ngón trỏ dài hơn được cho là có bàn tay nữ tính. Những người này thường có xu hướng bị đồng tính. Bàn tay với ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được cho là nam tính hơn. Nam giới với bàn tay này có khả năng sinh sản và lượng tinh binh cao.

  Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 2

  <>Vệt đỏ dưới móng tay

  Theo tiến sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, Đại học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ dưới móng tay có thể là dấu hiệu của các bệnh chất tạo keo như lupus (lao da).

  Nghiên cứu của Đại học São Paulo (Brazil) trên 70 nam giới, trong đó 35 người mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE) cho thấy những bệnh nhân SLE có thể tích tinh hoàn và lượng tinh trùng thấp hơn những nam giới khỏe mạnh. Không những thế, họ còn có nhiều tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

  <>Nếp nhăn trên dái tai

  Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chicago (Mỹ), một nếp nhăn trên dái tai tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên 8 lần.

  Trong khi đó, xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương. Mảng bám hình thành bên trong các động mạch thu hẹp đường dẫn truyền máu, khiến lượng máu lưu thông tới dương vật thấp hơn lượng máu tới tim, không đủ để cương dương. Dương vật không thể cương cứng đồng nghĩa với việc quá trình sinh tinh bị thu hẹp.

  Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 3

  Có nếp nhăn ở dái tai chứng tỏ quá trình sinh tinh hẹp

  <>Khứu giác kém

  Mất khả năng nhận biết một số mùi hương có thể là dấu hiệu của bệnh Parkinson. Khảo sát của Viện nghiên cứu các chứng rối loạn thoái hóa thần kinh và Đại học Pennsylvania (Mỹ) cho thấy bệnh nhân Parkinson chỉ nhận biết được một nửa số mùi hương trong thí nghiệm.

  Bệnh Parkinson thường kéo theo rối loạn cương dương bởi tuần hoàn máu kém hoặc do tín hiệu thần kinh trong não bộ bị ảnh hưởng. Chứng trầm cảm liên quan tới Parkinson cũng có thể làm giảm khả năng tình dục.

  <>Rụng tóc

  Theo tiến sĩ Neil Sadick: “Rụng tóc có thể là dấu hiệu của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng”. Việc tuyến giáp giảm hoạt động còn có thể làm lông mày mỏng hơn.

  Hình ảnh 6 dấu hiệu nhận biết nam giới yếu sinh lý số 4

  Rụng tóc gây rối loạn cương dương

  Nghiên cứu của Đại học Modena (Italia) trên 50 nam giới mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc muộn. Trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% có dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm ham muốn tình dục và 15% bị rối loạn cương dương.

  __________________________________________________________________


  Đàn bà vẫn rất hấp dẫn tại vì 1 số người tiêu dùng đàn Chuyên gia sẽ giọng trầm. đấy đó là bởi chất giọng này gợi dành cho họ liên ngỡ rằng tới sự nam tính.Giọng trầm làm cản trở công đoạn sinh tinh.

  Tuy thế, 1 kết quả phía đại học ngoại quốc Úc với phát hiện ở phái nam có giọng trầm, mật mức tinh trùng Vào tinh khí tiết kiệm. Với tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu: “Hàm lượng testosterone cao khiến trầm giọng chia sẻ đến từ nam giới, vẫn đồng thời dẫn đến cản trở quá trình đẻ tinh”.

  <>Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

  Với 01 kết quả đăng cho hoạt động san British Journal Cancer, Trong một vài những cánh mày râu vẫn ngón tay trỏ dài so với ngón áp út, nguy cơ mắc ung thư phí liệt tuyến rẻ hơn 33% so cùng những đối tượng không giống nhau.

  Dù thế, Với kết quả, nam giới với ngón trỏ dài hẳn đc cho đó là sẽ nhắc tay nữ đặc tính. những người sử dụng sắp đến đã đang thiên hướng rất đ tính năng. kể tay đối với ngón trỏ vẫn mức độ dài tương đương so về ngón áp út được đối với là nam đặc tính hơn. cánh mày râu đối với đề cập tay sắp đến có thể sản xuất và lượng tinh binh rất lớn.

  <>Vệt đỏ dưới móng tay

  như tiến sĩ Neil Sadick, giáo sư khoa da liễu, các học Y Weill Cornell (Mỹ), vệt đỏ nhỏ hơn móng tay có thể là biểu hiện của 1 vài bệnh chất dẫn tới keo như là lupus (lao da).

  nghiên cứu từ đại học São Paulo (Brazil) một 70 con trai, Vào đấy 35 người sử dụng dính chứng bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE) cho phát hiện 1 số người bệnh SLE có thể tích tinh hoàn cùng với lượng tinh trùng phải chăng so với những nam giới khỏe kinh khủng. không các nhưng, họ vẫn còn ghi nhận nhiều tinh trùng cực kỳ dị hình, khuyết tật.

  <>Nếp nhăn một dái tai

  Theo các bất động sản thống kê thuộc các học Chicago (Mỹ), 1 nếp nhăn một dái tai nâng cao nguy cơ bị loại bệnh tim mạch lên 8 ptram.

  Hết lúc ấy, xơ cứng thành động mạch ấy là căn nguyên chính dẫn đến rối loàn cương dương. Mảng dính hình thành tại Hết các động mạch thu hẹp đường truyền máu, tác động lượng máu dẫn lưu đến bộ phận sinh dục tốt so với lượng máu tới tim, không sẵn sang nhằm cương dương. cậu nhỏ ko thể cương cứng đ nghĩa với tỷ lệ giai đoạn sinh tinh trở nên thu hẹp.Có nếp nhăn Với dái tai dấu hiệu tỏ công đoạn đẻ tinh hẹp

  <>Khứu giác kém

  tốn đặc tính biết được một số mùi hương có thể ấy là biểu hiện từ loại bệnh Parkinson. thăm dò từ Viện khảo sát một số biểu hiện rối loạn thoái hóa tâm thần cùng với các học Pennsylvania (Mỹ) với trông thấy bệnh nhân Parkinson chỉ nhận ra đc 01 nửa mức mùi hương Trong thí nghiệm.

  bệnh Parkinson vẫn kèm theo rối loạn cương dương do tuần hoàn máu kém hay tại vì điểm nhận biết tâm thần Hết não bộ rất tương tác. hiện tượng trầm cảm tác động đến Parkinson cũng có thể khiến giảm tính năng dục tình.

  <>Rụng tóc

  Theo tấn sĩ Neil Sadick: “Rụng tóc có thể đó là điểm nhận biết từ chứng bệnh tuyến giáp trạng hay ung bứu tuyến giáp trạng”. khả năng tuyến giáp tiết giảm hoạt động vẫn còn nhiều có thể khiến chân mày mỏng so với.

  Rụng tóc gây ra rối loạn cương dương

  thống kê đến từ đại học Modena (Italia) / 50 phái nam dính chứng bệnh cường tuyến giáp hay nhược tuyến giáp cho thấy 63% số giới nam rất nhược tuyến giáp ghi nhận chứng cớ giảm thèm muốn dục tình, phóng tinh từ đầu hay muộn. Hết nhóm con trai bị cường tuyến giáp, 50% vẫn dấu hiệu phóng tinh từ sớm, 17% tiết kiệm thèm muốn dục tình cùng với 15% bị rối loạn cương dương.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này