[Trao giải] 5 Năm - Một chặng đường Pimex

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi windylify, 22/4/16.

 1. windylify

  windylify Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  283
  Giới tính:
  Nam
  5 năm – Một chặng đường Pimex
  Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty ( 25/3/2011 – 25/3/2016), nhìn lại chặng đường đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, niềm tự hào. Công ty Cổ phần Bất động sản và Xuất nhập khẩu Việt Nam luôn vững niềm tin, để lại những dấu ấn không phai mờ, khẳng định tên tuổi, một thương hiệu Pimex sâu đậm và uy tín đối với khách hàng xa gần. Công ty chắc hẳn là không thể kể hết những thăng trầm cũng như công lao, thành tích của các cá nhân, tập thể đã và đang xây dựng Pimex lớn mạnh như ngày hôm nay.

  Nhân dịp này Công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên, các đối tác, khách hàng, các cơ quan, đơn vị đã luôn quan tâm và đồng hành cùng Pimex.

  Công ty Cổ phần Bất Động Sản và Xuất Nhập Khẩu Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư Bất động sản Giá Trị Vàng được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy ĐKDN số 0105216422 do sở KH&ĐT Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/03/2011.

  Trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển của Công ty đã tập trung liên doanh, liên kết đầu tư một số dự án tại thị trường Angola điển hình như: Dự án khu đô thị Nova Cidade de Kilamba, dự án Nhà máy sản xuất Đá lạnh Maianga, Luanda.

  Nguồn bài viết: http://pimex.com.vn/chi-tiet/5-nam--mot-chang-duong-pimex-172-13
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này