2 phương pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 27/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Có 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên thanh tú luôn chính là mơ ước của mọi chị em chúng mình vậy nhưng phần nhiều những người Châu Á đều sở hữu hình dáng chung là cánh mũi tẹt, cánh mũi lớn, thô. Có nhiều chị em đã nhanh chân tìm tới biện pháp nâng mũi nhằm cải thiện nhan sắc của chính mình. Tuy nhiên, nhiều chị em dự tính đi chỉnh sửa mũi nhằm cải thiện hình dáng chiếc mũi vậy nhưng lại vẫn có rất nhiều phân vân, rằng là sửa mũi bị lệch có đau không? Có an toàn chẳng?

  [​IMG]

  Sửa mũi gồm Hai dòng chính đó là chỉnh sửa mũi không cần phẫu thuật cùng với nâng mũi phẫu thuật.

  Sửa mũi theo phương thức tiểu phẫu: Với phương pháp này các bạn có thể tưởng tượng đơn giản chính là một ca phẫu thuật, chỗ can thiệp đến chiếc mũi là chủ chốt và khu vực lấy sụn. Kĩ thuật chủ yếu chính là bóc tách khoang mũi và mang sụn độn đúng đến vị trí, trước lúc tiểu phẫu bác sĩ gây tê cho các bạn để bảo đảm quy trình phẫu thuật diễn ra tốt nhất.

  Chỉnh sửa mũi cùng với biện pháp nâng mũi không phẫu thuật filler thì không cần dùng tới tiểu phẫu, không gây đau. Đấy là phương pháp dùng chất làm đầy để sửa mũi, thời gian thực hiện rất nhanh chỉ trong vòng 5 Tới 10 p đem tới hiệu nghiệm tức thì, không cần thiết nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh hình dáng mũi dễ dàng theo ý thích. Tuy vậy nhưng cùng với biện pháp này, khoảng thời gian sử dụng của mũi thông thường tồn tại được Một - Ba năm, cùng với phương thức chỉnh sửa mũi này không gây đau đớn và các bạn sở hữu liền chiếc mũi tuyệt đẹp. Hợp với các bạn thường xuyên thay đổi hình dáng chiếc mũi, hoặc là đang có yêu cầu chỉnh sửa mũi, ước muốn tham khảo và chọn lựa ra kiểu dáng chiếc mũi thích hợp với khuôn mặt của chính bản thân.

  Lưu ý chỉnh sửa mũi liệu đau không? có đau khi tiểu phẫu không thành công hay là hết thuốc gây tê?
  Với phương thức tiểu phẫu mũi, sẽ đem lại cho các bạn 1 sống mũi cực đẹp như ý, lâu dài cũng thời gian bạn cần phải trải qua một cuộc tiểu phẫu, buộc phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian các bạn có ý định đổi sở thích của chính mình như mong muốn sống mũi cao hơn hoặc thấp đi bạn cần phải phẫu thuật lại.

  [​IMG]

  Với phương thức trên thì nâng mũi liệu đau hay không? trả lời vướng mắc của bạn đó là nâng mũi hàn quốc sẽ không đau khi thực hiện, và hơi đau vào hôm đầu chỉnh sửa mũi. Trong suốt thời gian tiến hành tiểu phẫu các bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay là khó chịu nào tại vì trước lúc tiến hành các thao tác phẫu thuật cụ thể, những bác sĩ sẽ gây tê toàn thân hay tiêm gây tê vùng mũi dành cho bạn. Sau khi quay trở về nhà, bạn có khi cảm thấy hơi đau khu vực mũi tuy vậy nhưng triệu chứng đó sẽ giảm dần dần và kết thúc khi bạn uống thuốc giảm đau theo đơn thuốc và thực hiện các chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này