[Công ty] 03 thông tin bạn cần nắm bắt về thiết bị tổng đài Xocrom

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ws88v, 17/5/18.

 1. ws88v

  ws88v Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  397
  Giới tính:
  Nam
  Nếu như bạn là một người thường hoặc tìm hiểu về đa số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết những công ty đều dùng hệ thống tổng đài này, tại vì nó đem tới cho doanh nghiệp một số sản phẩm cũng như một số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? ưu việt của nó là gì? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom ra sao?

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính nguyên nhân vì vậy hầu hết một vài sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả các hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

  Điểm cộng của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

  Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho doanh nghiệp những giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết đa số công ty kinh doanh với một vài quy mô khác nhau nhiều sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là nhiều thiết bị phần cứng hay là một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của đơn vị.

  Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi phương pháp để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để tổ chức khi dùng có thể kết nối đến khách hàng theo một số kênh khác nhau, chính bởi lẽ vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa tổ chức của bạn với những doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

  lap dat tong dai dien thoai

  Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho đơn vị đa số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng một số công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của công ty từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này